You are here:

NÓI CHUYỆN VỚI BẠN TRẺ

Bạn đánh giá:  / 5
DỡHay 

NÓI CHUYỆN VỚI BẠN TRẺ

Mến chào các bạn trẻ.

Người ta thường nói: “Niềm vui được chia sẻ, sẽ tăng lên gắp đôi. Nỗi buồn được chia sẻ, sẽ vơi đi một nửa”.

Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn trẻ thân yêu trang web “Thế Giới Riêng Tư” – thegioiriengtu.com – để các bạn có thể cùng gặp gỡ nhau nơi đây, cùng chia sẻ những ưu tư, buồn vui, những trăn trở trong cuộc sống, nhất là ở tuổi “như cánh chim non” đang bắt đầu bay vào bầu trời rộng lớn bao la, còn lắm ngỡ ngàng, băn khoăn, và đôi khi cũng có nhiều lo âu, sợ hãi…

Gặp nhau trong tâm tư sâu lắng, đồng cảm với những cảnh ngộ có thể có những điểm tương đồng, bất ngờ với những nghịch cảnh của người khác mà bản thân bạn chưa một lần đối diện, các bạn có thể trao cho nhau những kinh nghiệm sống, những lời ủi an, động viên nhau, nâng đỡ nhau, đồng hành cùng nhau, và nếu các bạn có niềm tin tâm linh, các bạn có thể cầu nguyện cho nhau.

Hãy chia sẻ những suy tư của bạn với Thế Giới Riêng Tư bằng cách gởi bài viết của bạn về mục “Tâm sự của bạn” qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . (dùng Unicode, có dấu tiếng Việt).

Mở rộng tấm lòng cao thượng để biết “cho đi” “đón nhận”, bạn sẽ cảm thấy lòng nhẹ nhàng, thanh thản, và đời bạn sẽ có nhiều điều kiện thăng tiến tâm hồn để sống vuisống một cuộc đời có ý nghĩa.

Xin cám ơn các bạn trẻ thân yêu chờ đợi “tâm sự của bạn”.

Lm. Antôn NGUYỄN VĂN TIẾNG

Đang có 8 khách và không thành viên đang online

1483235
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần rồi
Tháng này
Tháng rồi
Tất cả
956
1078
3193
1468600
22916
48283
1483235

Your IP: 3.233.219.101
Server Time: 2020-01-21 09:50:06