You are here:

Tôi ơi! Đừng tuyệt vọng!

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Tôi ơi! Đừng tuyệt vọng!

Tầm Xuân

Đôi khi trong cuộc sống không biết khi nào ta gặp những điều may mắn, vui tươi hay những lúc đắng cay, khổ đau.Có lẽ với tôi, nỗi đau nhiều hơn niềm vui. Không có niềm   đau nào đau đớn bằng khi phải chứng kiến từng người thân mình ra đi mãi mãi. Có những lúc tôi chìm vào nỗi tuyệt vọng cùng cực tưởng chừng như không thoát ra được nhưng với sự động viên, an ủi của người thân, bạn bè và những người yêu thương tôi, tôi vụt dậy để bước tiếp. "Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa..." ( Trịnh Công Sơn ).

 

Tôi tin rằng ba mẹ không muốn tôi yếu đuối trước cuộc sống, mỗi sự ra đi đều được an bài cả. Nhưng tình thương Chúa thật bao la, Ngài đã đồng hành cùng tôi. Nhiều khi nhìn lại cuộc đời mình tôi rất ngỡ ngàng, một đứa mồ côi như tôi vẫn đang cắp sách đến trường, vẫn đang vô tư lự với đám bạn trong khi đó nhiều mãnh đời khác gặp biết bao sóng gió cuộc đời.Thầm tạ ơn Chúa đã ban cho tôi những người thân yêu luôn bên cạnh những khi tôi buồn tủi hay những lúc gặp khó khăn để nâng đỡ, ủi an. Dù cuộc đời phía trước còn nhiều chông gai, thử thách nhất là cuối niên học này tôi ra trường để bước vào đời nhưng tôi vững tin rằng Chúa luôn hiện diện cùng tôi cách này hay cách khác.

“Khi đấng sinh thành sinh ta ra đời, cảm ơn ông Trời cho ta kiếp người. Phải sống thế nào để cha đừng buồn, phải sống thế nào để mẹ được vui…” (“Đạo làm con” – Quách Beem).Vâng, công ơn cha mẹ như trời bể làm sao con đền đáp hết ân tình? Con hứa với bản thân mình phải cố gắng sống thật tốt để cha mẹ “mỉm cười nơi chín suối”.

                                   

 

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

1520648
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần rồi
Tháng này
Tháng rồi
Tất cả
505
1580
2085
1506273
25788
34541
1520648

Your IP: 35.175.113.29
Server Time: 2020-02-24 09:49:22